Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Đảng uỷ phường Phú Nhuận tổ chức Hội nghị trực báo Bí thư chi bộ tháng 5/2024
Ngày cập nhật 24/05/2024

Sáng ngày 23/5/2024, Đảng uỷ phường Phú Nhuận tổ chức hội nghị trực báo Bí thư chi bộ để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng qua và triển khai một số nhiệm vụ trong tháng tới.Tham dự hội nghị, có đồng chí Trần Mạnh Hà - chuyên viên Ban Dân vận thành uỷ Huế, đồng chí Văn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ phường và các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Văn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường báo cáo một số kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5 và triển khai một số nhiệm vụ trong tháng tới.

Tại hội nghị, đã nghe các ý kiến tham gia của các đồng chí Bí thư các chi bộ và các ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ phường.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Văn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường tiếp thu những ý kiến tham gia và kết luận như sau:

1. Tiếp tục chỉ đạo các đoàn thể chuyển sinh hoạt hội viên về nơi ở mới gắn với việc chuyển sinh hoạt đảng về nơi ở mới theo Quyết định 24-QĐ/TW.

2. Tiếp tục nhân rộng phong trào "Khu dân cư văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc" tại các tổ dân phố còn lại.

3. Tuyên truyền, vận động các hộ dân triển khai mô hình "Lắp đặt Camera giám sát an ninh tại các tuyến đường, kiệt trên địa bàn phường".

4. UBMT TQVN phường tổ chức tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử nhằm tổng hợp các ý kiến cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ VIII của HĐND phường.

5. Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền, vận động trong phong trào thi đua "Dân vận khéo, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

6. Các chi bộ tổ dân phố tổ chức Hội nghị sinh hoạt đảng viên đương chức 06 tháng đầu năm.

7. Các chi bộ trường học chuẩn bị tốt công tác Lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2023 - 2024 và công tác tuyển sinh đầu cấp.

8. Ban Thanh tra Nhân dân tiến hành họp để triển khai nhiệm vụ sau khi có Quyết định thành lập Ban Thanh tra Nhân dân.

 

UBND phường Phú Nhuận
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 560.651
Truy cập hiện tại 153